ดีเจแมน ไม่รับ อยู่กิน ใบเตย แล้ว

ลงภาพสวีทกันมาตู้มมมใหญ่ แถมไม่ธรรมดานุ่งสั้นกอดกันกลมดิกกลางโรมแรมในหัวหิน ทั้งในน้ำและบนบก จึงไม่น่าแปลกที่คู่รักร้อนแอนด์แร๊งส์ที่สุดนาทีนี้อย่างสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม กับทาง ดีเจแมน แฟนหนุ่มจะโดนจับตาพร้อมขยับปากเม้าท์มอยกันมันส์ปากว่านอนห้องเดียวกันแหงๆ

ด้านฝ่ายชายมีโอกาสได้เจอสื่อก่อนรีบป้องภาพกอดในโรงแรมเป็นงานถ่ายแฟชั่นคู่กันครั้งแรก ส่วนภาพในน้ำไม่ใช่ทั้งคู่ล่ะจ้า แจงสาวใบเตยนางก๊อปปี้มาลงโก้ๆ เท่านั้น ก่อนยันนอนคนละห้องและยังไม่ได้อยู่กินกัน ส่วนใครจะมองว่ารักโปรโมชั่นก็ไม่ได้ซี…

“อ่อ อันนั้นไม่เกี่ยวน้องเขาลงเองครับก๊อปปี้พวกเว็บฝรั่งถ้าดูจริงๆ ผิวก็ไม่ใช่ละ ใต้น้ำไม่ใช่แน่นอน แต่บนบกใช่หมดเลย ในน้ำไม่ใช่แน่นอนก๊อปมาจากพวกฝรั่งที่เขาชอบลงรูปสวีทไรงี้ หวานแค่ไหนก็ธรรมดา รูปไหนละ รูปกอดกันอันนั้นเป็นงาน เป็นงานเล็กๆ เขาถ่ายให้ ไม่ได้ถ่ายเอง ถ่ายนิตยสารคู่ไหมก็ประมานนึงเดี๋ยวๆ บอกครับ”

“ครั้งแรกของการถ่ายแบบนี้ก็ใช่ครับ ก็เหมือนเราคุยกันมีกันอยู่คนเดียวผมว่ามันก็น่ารักดี ตอนนี้ผมก็โตแล้วด้วยมั่นคงในอะไรหลายๆ เรื่องอาจไม่ใช่ในด้านนี้ ผมก็ทำงานธุรกิจของผมสักระยะนึงผมว่าตอนนี้ผมก็ 30 ปีละ ผมทำอะไรก็ชัดเจนตลอดอาจน่าเกลียดบ้างในสายตาคนอื่นแต่ในอินสตาแกรมผมไม่ได้มีใครมาว่า”

“ข่าวที่ว่าอยู่ด้วยกันแล้ว ไม่ได้อยู่ครับ น้องเขามีพ่อแม่ครับ เป็นไปไม่ได้เลย กับคุณพ่อคุณแม่น้องก็เจอครับ น่ารักครับ แม่อยู่ทางใต้ส่วนพ่อน่าจะขึ้นมาวันนี้ ไฟเขียวไหมมันเขียวลำบากครับ ในชีวิตผมที่ผ่านมาเขาคงระแวงเป็นเรื่องธรรมดา ก็ไม่นอยด์ครับ ผมเป็นคนเข้าใจชีวิตก็ผ่านอะไรมาระดับนึง”

“เรื่องคนมองรักโปรโมชั่น ถ้าโปรโมชั่นต้องแปปเดียว นี่ก็จะ 8 เดือนแล้ว สมมุติถ้าเกิดไรขึ้นในอนาคตผมหรือเขาก็ได้ มีอันไม่ได้คุยกันแต่เราทำมาขนาดเนี้ยะคนที่เสียหายน่าจะเป็นน้องเพราะเป็นผู้หญิง อนาคตผมก็คิดจะทำงานอย่างเดียว ให้ผมดูแลครอบครัวผมให้ดีที่สุดและดูแลตัวเอง ตอนนี้คุณแม่ผมก็หนีไปอเมริกากับน้องสาว ผมก็อยู่กับพ่อสองคนแล้วก็จะทำบ้านใหม่ผมว่าก็ต้องขยับไปเรื่อยๆ โอย หมาก็ 5 ตัวแล้วครับ ก็ดูครับ ก็ดูไปเรื่อยๆ ครับน้องเขาก็ยังเด็ก แต่ผมโตแล้ว ก็พร้อมแล้วใช่ครับ”

“ส่วนที่ลงภาพกอดกันผู้ใหญ่ว่าอะไรไหม สำหรับคุณแม่ผมก็บอกทำไมไปลงแบบนั้นมันดูไม่ดีเลยเป็นผู้ชาย ก็อธิบายว่ามันเป็นงานให้คุณแม่เข้าใจ ก็ไม่มีติงครับผมเป็นผู้ชายอะก็แค่เตือน ส่วนครอบครัวน้องก็มีน้องชายคุณพ่อคุณแม่เขาซึ่งทุกคนน่ารักหมด ซึ่งเราก็ไม่ได้ลงรูปจูบอะไรน่าเกลียด มันเป็นภาพเซ็กซี่เล็กๆ ตามภาษาเขาครับ ส่วนที่น้องเขานุ่งสั้นแรกๆ มีติงครับ แต่การใช้ชีวิตปกติน้องเขาไม่ได้สั้นตลอด ไม่ใช่เดินเซ็นทรัลสั้น ไปกินข้าวต้มสั้น อันนี้เป็นงานเขา ก็โอเค”

“ตอนไปถ่ายแบบนอนด้วยกันไหม ก็โรงแรมมันก็ต้องคล้ายๆ กันอยู่แล้ว ก็ต้องมีอยู่ในห้องด้วยกันแต่ไม่ได้นอนด้วยกัน ส่วนที่บอกว่าน้องเปลี่ยนชีวิตผมก็มีนิดนึงที่รู้สึกว่า ผมใช้ชีวิตมาระดับหนึ่ง ไม่ได้เปลี่ยนชีวิตแต่อยากให้ดีขึ้นกว่าเดิม แต่เลิกเจ้าชู้ไหมอันนี้ผมยังพูดไม่ได้ ก็มีผมใจร้อนมาก ทำสิ่งนึงที่ผู้ชายทำแล้วอยากจะเลิก เจ้าชู้เนี้ยะธรรมดาของผู้ชายไม่มีคนไหนไม่เจ้าชู้ แต่จะหยุดที่ใครก็ดูเรื่อยๆครับผม” ดีเจแมน กล่าว

 

ดีเจแมน

ดีเจแมน

 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

 

ดีเจแมน-ใบเตย

ดีเจแมน-ใบเตย

 

ดีเจแมน-ใบเตย

ดีเจแมน-ใบเตย

 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

 

ดีเจแมน

ดีเจแมน

 

ที่มา MThai Gossip Star

About pon